Cắt mỡ bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ như thế nào?

Mỡ bọng mắt là hiện tượng lớp mô mỡ hay túi mỡ dưới da phồng lên dưới quầng mắt tích tụ dồn tới vùng trũng lớp mỡ dưới da dần tích tụ dồn tới vùng trũng. Ở nhiều trường hợp, mỡ bọng mắt phát triển quá mức sẽ khiến cho mi mắt mọc ngược vào trong, gây quặm, ngứa, khó chịu.

Cắt mỡ bọng mắt hay còn gọi là cắt mí dưới là một thủ thuật thẩm mỹ được tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện bóc tách mô mỡ, cắt da thừa rồi khâu vết mổ lại.

Đôi mắt sáng bừng, trẻ ra cả chục tuổi nhờ tiến hành cắt mỡ bọng mắt: Chỉ cần trải qua 3 bước cơ bản sau! - Ảnh 2.

Cắt mỡ bọng mắt được tiến hành các bước chính như sau:

– Tiến hành sát trùng và gây tê phần mí dưới.

– Rạch một đường nhỏ trong quá trình bóc tách lớp mô ở bề mặt da, cắt bỏ bọng mỡ mắt đồng thời loại bỏ da thừa và tách cơ.

– Khâu lại đường rạch nhỏ bằng chỉ tự tiêu.

Cắt mỡ bọng mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải chỗ nào cũng có thể thực hiện

Cắt mỡ bọng mắt là tiểu phẫu tương đối đơn giản, gọn nhẹ nhưng để đảm bảo an toàn, hiệu quả cần tiến hành tại những bệnh viện có khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, cơ sở thực hiện có uy tín.

Đôi mắt sáng bừng, trẻ ra cả chục tuổi nhờ tiến hành cắt mỡ bọng mắt: Chỉ cần trải qua 3 bước cơ bản sau! - Ảnh 3.
Bọng mắt làm khuôn mặt già thêm vài tuổi.

Tay nghề của người thực hiện đóng vai trò cực quan trọng. Tốt nhất, trước khi tiến hành tiểu phẫu, bạn cần tìm hiểu kỹ càng bằng cách tìm đến nơi có uy tín, sau đó được bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Trong thực tế cho thấy, vì chủ quan, nghĩ là tiểu phẫu đơn giản mà nhiều chị em lựa chọn cơ sở không đảm bảo, ham giá rẻ. Điều đó dẫn đến những biến chứng khi cắt mỡ bọng mắt, gây ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của chị em. Mặc dù đây là tiểu phẫu tương đối đơn giản nhưng chuyên gia khẳng định không thể tùy tiện làm ở spa, viện thẩm mỹ với những người làm chưa được đào tạo về y khoa.

Biến chứng có thể gặp phải khi cắt mỡ bọng mắt

Nếu tùy tiện làm tại nơi không đảm bảo, bạn có thể gặp biến chứng khi cắt mỡ bọng mắt như mí mắt dưới bị lật, mắt đau nhói, khó chịu, chảy nước mắt thường xuyên, vùng giác mạc mi dưới bị lộ một phần, tình trạng kéo dài có thể dẫn đến nguy cơ mù mắt…

Chuyên gia cho biết, tìm đúng nơi “chọn mặt gửi vàng” và tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc sau khi cắt mỡ bọng mắt sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, long lanh và không phải lo lắng để lại sẹo.

Đôi mắt sáng bừng, trẻ ra cả chục tuổi nhờ tiến hành cắt mỡ bọng mắt: Chỉ cần trải qua 3 bước cơ bản sau! - Ảnh 5.
Nếu tùy tiện làm tại nơi không đảm bảo, bạn có thể gặp biến chứng khi cắt mỡ bọng mắt.

Để lại bình luận

Call Now Button