DỊCH VỤ

Các dịch vụ hỗ trợ điều trị tại phòng khám

 

Dựa vào thế mạnh sẵn có của mình, phòng khám tiếp tục nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe với những chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn rằng, Phòng Khám BS Võ Đăng Sơn sẽ trở thành Phòng Khám uy tínchất lượng được bệnh nhân trong thành phố và các khu vực lân cận tin tưởng và ủng hộ.

 

Phòng khám đã và đang là địa điểm uy tín trong việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp, khám và chữa bệnh kỹ thuật cao với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

 

 

  1. Tiểu phẩu thẩm mỹ

  2. Khám trĩ hậu môn

  3. Cắt bao quy đầu

  4. Thẩm mỹ vùng kín

  5. Điều trị sẹo lồi

  6. Tư vấn phẩu thuật thẩm mỹ

 

Thủ tục nhanh gọn không rườm rà

 

Bệnh nhân có thể đăng kí khám chữa bệnh online để tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi được khám và hỗ trợ điều trị bệnh 1 cách an toàn, hiệu quả mà không phải bận tâm về thời gian và vấn đề chi phí.

 

 

Chi phí hợp lý, bình dân

 

Phòng khám luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn thu phí mà đề ra, tất cả quy trình khám điều trị bệnh đều được công khai minh bạch. Người bệnh trước khi quyết định thăm khám hay điều trị đều được các bác sỹ trao đổi trước về vấn đề chi phí, nếu đồng ý các bác sỹ mới tiến hành thực hiện thăm khám và điều trị, không hề có chuyện thu những khoản chi phí bất hợp lý.

 

 

Dịch vụ tận tâm, chu đáo

 

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị đến chăm sóc sau điều trị.

Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà. Giúp nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh thời gian thực hiện thủ thuật. Phòng Khám BS Võ Đăng Sơn là nơi bệnh nhân trao gửi niềm tin để lấy lại sự tự tin, khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

---------

PHÒNG KHÁM BS VÕ ĐĂNG SƠN

Địa chỉ: 49 Phan Đình Phùng, Lái Thiêu, Thuận An, T. Bình Dương

Hotline: 0983 86 44 29

Mail: drdangson@gmail.com

Website: phongkhamvodangson.vn

 


Facebook chat
https://www.facebook.com/tonducthanguniversity