Giới thiệu

PHÒNG KHÁM BÁC SỸ VÕ ĐĂNG SƠN

"TẤT CẢ VÌ NGƯỜI BỆNH"

Uy tín - Tận tâm

---------

 

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám BS Võ Đăng Sơn đã xây dựng được lòng tin đối với đông đảo bệnh nhân đến khám và chữa trị bệnh tại đây. Chúng tôi hy vọng góp một phần sức lực nhỏ bé cho chăm sóc sức khỏe người bệnh nói chung và người dân lân cận TP.HCM cũng như tỉnh Bình Dương nói riêng.

 

Các dịch vụ hỗ trợ điều trị tại phòng khám

 

Dựa vào thế mạnh sẵn có của mình, phòng khám tiếp tục nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe với những chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn rằng, Phòng Khám BS Võ Đăng Sơn sẽ trở thành Phòng Khám uy tín, chất lượng được bệnh nhân trong thành phố và các khu vực lân cận tin tưởng và ủng hộ.

 

Phòng khám đã và đang là địa điểm uy tín trong việc khám và chẩn đoán bệnh với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

 


 

  1. Tiểu phẩu thẩm mỹ

  2. Khám trĩ hậu môn

  3. Cắt bao quy đầu

  4. Thẩm mỹ vùng kín

  5. Điều trị sẹo lồi

  6. Tư vấn phẩu thuật thẩm mỹ

Quy trình thăm khám tại phòng khám

     

Bước 1: Tư vấn và đăng kí khám bệnh online hoặc tới trực tiếp phòng khám.

 

Bước 2: Bs. Võ Đăng Sơn trực tiếp khám và tư vấn điều trị cho người bệnh.

 

Bước 3: Bác sỹ dựa vào mức độ bệnh và tình trạng cơ địa để đưa ra phương pháp phù hợp, hỗ trợ điều trị hiệu quả trong thời gian ngắn.

 

Bước 4: Bác sỹ tư vấn, hướng dẫn chế độ ăn uống và sinh hoạt sau hỗ trợ điều trị để đạt được hiệu quả điều trị tốt.

 

 

Bác sỹ Võ Đăng Sơn 

 

Tốt nghiệp Đại học Y dược TPHCM

 

Tốt nghiệp Chuyên khoa I Chuyên khoa II tại Đại học Y dược TPHCM

 

Tốt nghiệp Sơ bộ Thẩm mỹ tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM

 

Nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao.

 

Tham gia các khóa đào tạo ngắn và dài hạn trong nước nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi phương pháp, kĩ thuật điều trị mới.

 

Hơn nữa với tiêu chí xem bệnh nhân như người nhà, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của người bệnh để khiến người bệnh thoải mái tâm lý, yên tâm điều trị luôn là tiêu chí của bác sĩ tại phòng khám.

 

Thủ tục nhanh gọn không rườm rà

 

Bệnh nhân có thể đăng kí khám chữa bệnh online để tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi được khám và hỗ trợ điều trị bệnh 1 cách an toàn, hiệu quả mà không phải bận tâm về thời gian và vấn đề chi phí.

 

Chi phí hợp lý, bình dân

 

Phòng khám luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn thu phí mà đề ra, tất cả quy trình khám điều trị bệnh đều được công khai minh bạch. Người bệnh trước khi quyết định thăm khám hay điều trị đều được các bác sỹ trao đổi trước về vấn đề chi phí, nếu đồng ý các bác sỹ mới tiến hành thực hiện thăm khám và điều trị, không hề có chuyện thu những khoản chi phí bất hợp lý.

 

 

 

Dịch vụ tận tâm, chu đáo

 

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân, Phòng khám tận tình tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị đến chăm sóc sau điều trị.

 

Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà. Giúp nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh thời gian thực hiện thủ thuật. Phòng Khám BS Võ Đăng Sơn là nơi bệnh nhân trao gửi niềm tin để lấy lại sự tự tin, khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

---------

PHÒNG KHÁM BS VÕ ĐĂNG SƠN

Địa chỉ: 49 Phan Đình Phùng, Lái Thiêu, Thuận An, T. Bình Dương

Hotline: 0983 86 44 29

Mail: drdangson@gmail.com

Website: phongkhamvodangson.com


Facebook chat
https://www.facebook.com/tonducthanguniversity