1. BỆNH TRĨ LÀ GÌ ?

Bệnh trĩ là một bệnh lý liên quan đến biến đổi cấu trúc bình thường của ống hậu môn. Bản chất của trĩ là các đám rối mạch máu trong ống hậu môn, khi máu không được lưu thông, bị ứ đọn lại tĩnh mạch căng và giãn dần, tùy từng mức độ gây nên nhiều hay ít búi trĩ. Dựa vào vị trí phát sinh của búi trĩ ở phía trên hay phía dưới ranh giới đường lược ở hậu môn, bệnh trĩ được chia ra 3 loại: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi.

  • Trĩ nội: là búi trĩ xuất phát phía trên đường lược. Búi trĩ được bao phủ bởi niêm mạc và lớp biểu mô chuyển tiếp.
  • Trĩ ngoại: khi búi trĩ xuất phát phía dưới đường lược ( hay còn gọi đường hậu môn – trực tràng). Búi trĩ được bao phủ bởi lớp biểu mô vảy và nằm bên dưới lớp da bao quanh hậu môn
  • Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại
2. VÌ SAO BỆNH TRĨ CẦN ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ SỚM ?

Bệnh trĩ thường có tiến triển âm thầm và lặng lẽ, thời gian đầu các biểu hiện của bệnh chưa thực sự rõ ràng cộng với tâm lý e ngại của người bệnh không đi khám và điều trị sớm. Khi bệnh trở nên nặng hơn, người bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và có nhiều biến chứng khác. Đến lúc này, việc điều trị sẽ vô cùng phức tạp và rất tốn kém.

Bệnh trĩ càng nặng thì thời gian điều trị bệnh càng lâu. Vì vậy, bệnh trĩ cần được phát hiện sớm và điều trị càng sớm càng tốt để có thể đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí hơn.

Bệnh trĩ càng nặng thì thời gian điều trị bệnh càng lâu

                Bệnh trĩ càng nặng thì thời gian điều trị bệnh càng lâu

Hiện nay, phòng khám đã có gói khám và chẩn đoán bệnh trĩ. Khi khách hàng sử dụng gói khám, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán, thăm khám, nội soi để phát hiện bệnh và có hướng điều trị phù hợp. Khách hàng sử dụng gói khám và chẩn đoán bệnh trĩ tại phòng khám sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ bao gồm:

  • Được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa giàu kinh nghiệm
  • Sử dụng phương pháp nội soi trực tràng, hậu môn
  • Hình ảnh về tình trạng hậu môn được ghi lại

Bệnh trĩ nếu để lâu ngày sẽ gây viêm hậu môn mãn tính, rò hậu môn, trực tràng bị hẹp đi, nứt kẽ hậu môn và đặc biệt có thể tiến triển thành ung thư. Chính vì vậy, bệnh trĩ cần phải được thăm khám sớm và điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm hơn.

3. PHÒNG KHÁM BÁC SỸ SƠN

Với các trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật cao, phòng khám đang đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất. Tùy theo thương tổn cơ thể của trĩ mà lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Bệnh nhân sau khi phẫu thuật sẽ được các bác sĩ theo sát tình hình sức khỏe và được theo dõi bởi các máy móc trang thiết bị hiện đại đảm bảo người bệnh sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Bên cạnh đó là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại phòng khám giúp người bệnh cảm thấy thoải mái khi được thăm khám và điều trị tại đây.

Bệnh trĩ tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm tuy nhiên nên khám sức khỏe tổng quát định kỳ để phát hiện sớm bệnh. Bệnh trĩ để lâu ngày sẽ có nhiều biến chứng nghiêm trọng và có thể biến hóa thành ung thư, chính vì vậy, việc điều trị sớm bệnh trĩ là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Để lại bình luận

Call Now Button